Bảo đảm cho một đứa trẻ nhận đủ dưỡng chất trong chế độ ăn uống là một yếu tố quyết định để có sức khỏe tốt và phát triển đúng về trọng lượng và chiều cao.

Trẻ em & Sữa

Bảo đảm cho trẻ nhận đủ dưỡng chất trong ăn uống là một yếu tố quyết định để có sức khỏe tốtphát triển đúng đắn về trọng lượng và chiều cao. Do đó chế độ ăn uống đúng phải đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ về calori, các nhóm dưỡng chất cơ bản, các loại muối, các coenzym và các nhân tố di truyền sinh học khác.

Ăn quá nhiều có thể gây tăng trọng lượng cơ thể của trẻ nhưng không làm tăng chiều cao. Mặt khác, thiếu hụt dinh dưỡng về số lượng và chất lượng có thể dẫn đến giảm cân, và nếu điều này diễn ra trong một thời gian dài, có thể dẫn đến giảm chiều cao.

Điều quan trọng là biết những loại thực phẩm nào thích hợp cho con bạn và hiểu hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm mà bạn đưa vào bữa ăn.

Thông tin dinh dưỡng về sản phẩm sữa

Sản phẩm sữa là loại thức ăn đầy đủ nhất. Chúng giàu vitamin, can-xi, lactose và các acid béo thiết yếu, cũng như các dưỡng chất khác. Điều này khiến sữa là một thành phần then chốt của bất kỳ chế độ dinh dưỡng nào.

Sữa & Can-xi

Sữa chứa can-xi một cách tự nhiên, ngoài ra còn chứa phosphor và kali là những thành phần cơ bản của tế bào trong cơ thể.

Được cơ thể hấp thụ dễ dàng, sữa can-xi giúp giữ gìn cho xương khỏe mạnh và đóng vai trò chính yếu trong từng giai đoạn cuộc sống, giúp xương tăng trưởng khi thơ ấu và giữ cho xương chắc khỏe khi đã trưởng thành.